Rèm cửa ngày càng trở nên phổ biến tại nơi làm việc khi ngày càng nhiều doanh nghiệp. Cùng khám phá những tác động của rèm cửa đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Đồng thời gợi ý địa điểm rèm cửa đẹp tại Đà Nẵng được đánh giá cao nhất nhé!

Lợi ích không thể bỏ qua của rèm cửa tại văn phòng

Mục đích hầu hết của các loại rèm cửa đã quá rõ ràng. Chức năng cản sáng là được nhiều người tận dụng. Tuy nhiên, còn vô vàn lợi ích khác chắc chắn bạn cần phải biết ngay bây giờ. Đặc biệt là những lợi ích to lớn mà rèm mang lại cho văn phòng.

  • Lợi ích cách âm, cách nhiệt

Rèm cửa có thể cực kỳ hữu ích trong môi trường làm việc, tăng năng suất và tập trung trong suốt các phiên dài hơn. Rèm cửa cũng có thể giúp giảm chi phí vận hành của một không gian. Khi được trang bị một cách chính xác, một bộ rèm cửa sẽ tạo thành điểm quan trọng với cửa sổ. Phần lớn nhiệt trong một không gian bị mất qua kính cửa sổ, lợi ích cách nhiệt được cung cấp bởi màn cửa chắn sáng là điều dễ dàng có thể cảm nhận được nhất.

  • Giảm sự tiêu tốn điện năng

Rèm cũng sẽ giúp giảm sự phụ thuộc vào điều hòa để điều chỉnh nhiệt độ. Điều này làm cho văn phòng của bạn thân thiện với môi trường hơn.

Chức năng cản nhiệt còn giúp giảm tiêu thụ điện năng của điều hòa, máy sưởi,…

Những ảnh hưởng của rèm cửa tới hiệu suất làm việc

  • Tâm trạng

Ánh sáng có thể ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bạn. Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, tươi sáng thì sẽ có cảm giác hạnh phúc và vui vẻ hơn, ngược lại, nếu sống trong điều kiện thiếu sáng nhiều thì trầm cảm hay u uất rất dễ tìm đến. Vì thế, nếu cảm thấy văn phòng hơi u tối, bạn có thể mở thêm các cửa sổ để tránh tâm trạng xấu làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

 rèm cửa tại Đà Nẵng

  • Văn hóa và bầu không khí phòng
  • Bạn cũng nên cân nhắc đến vai trò của mình trong việc thiết lập một bầu không khí và văn hóa tổng thể. Ánh sáng huỳnh quang có thể cải thiện thị lực nhưng đôi lúc nó cũng khiến văn phòng trông có vẻ lạnh lẽo.
  • Hội chứng thị giác máy tính

Đây là một tập hợp các vấn đề về thị lực và mắt. Điều này có liên quan đến việc nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính quá lâu mà không nghỉ ngơi. Khi đó, ánh sáng yếu nơi văn phòng có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng này.  Tất nhiên sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Với những ưu điểm trên, chắc chắn bạn sẽ muốn sắm ngay một chiếc rèm cửa đúng không? Gợi ý địa điểm mua rèm cửa ngay dưới đây nhé!

Địa chỉ CAM KẾT cung cấp thảm đẹp – giá tốt nhất tại Đà Nẵng

Nội Thất Thanh Dung chính là địa chỉ lý tưởng cho bạn lựa chọn những mẫu thảm trang trí đẹp, rèm cửa đẹp tại Đà Nẵng chất lượng – giá tốt. Đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Các mẫu thảm ở đây được nhập khẩu từ những nước hàng đầu trên thế giới, với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, công năng sử dụng cao.

 rèm cửa tại Đà Nẵng

Địa chỉ lý tưởng, được đánh giá cao nhất

Nếu bạn đang không biết nên sử dụng các loại nào phù hợp thì hãy ghé Nội Thất Thanh Dung. Với kinh nghiệm và năng lực nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn đưa ra được giải pháp hợp lý với chi phí rẻ nhất, tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn và gia đình.

Hãy để đội ngũ nhân viên tư vấn Nội Thất Thanh Dung giúp bạn nhé !

 >>> XEM THÊM: CÁC MẪU THẢM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH SIÊU “HOT” HIỆN NAY TẠI ĐÀ NẴNG

 

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...