Hiện nay trên thị trường bán rèm cửa cao cấp tại Đà Nẵng có rất nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú. Song làm thế nào để biết được đâu là hàng kém chất lượng quả thật là điều rất khó với người tiêu dùng, cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây để tránh được mua sản phẩm kém chất lượng nhé:

Tại sao lại xuất hiện rèm cửa kém chất lượng

Tâm lý chung của nhiều người tiêu dùng là muốn sở hữu những bộ rèm cửa cao cấp xứng đáng với những chi phí mà mình đã bỏ ra. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay một số chủ cửa hàng không chú tâm vào chất lượng mà bất chấp kinh doanh những loại rèm giả rồi gắn mác đó là hàng cao cấp. Đây là lý do rèm cửa kém chất lượng xuất hiện để đánh lừa người tiêu dùng.

Rèm cửa cao cấp với rèm cửa kém chất lượng luôn khác nhau rõ rệt

Một số gợi ý phân biệt rèm cửa cao cấp với rèm cửa kém chất lượng

Các mẫu rèm kém chất lượng giá rẻ được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau với hàng trăm, hàng nghìn chủng loại. Việc phân biết chúng bằng mắt thường rất khó với những người tiêu dùng chỉ đi mua sắm vài ngày trong một tháng. Nơi sản xuất của chúng có thể là từ bên Trung Quốc hoặc các nước Đông Nam Á, hay thậm chí là gần hơn, ngay trong nước.

Rèm cao cấp luôn tỏ ra sự khác biệt so với các loại thông thường còn lại, khi bạn sờ vào chất liệu vải, vải thường dày dặn, màu sắc rõ nét, kiểu dáng độc đáo ít khi “đụng hàng” với các loại vải khác.

Rèm cao cấp chủ yếu được sản xuất ở Châu Âu, là dòng nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu và phân phối bởi các nhà cung cấp rèm lớn, uy tín trên thị trường nội thất rèm. So với hàng thật, rèm kém chất lượng thường đa dạng mẫu mã và màu sắc khi đi theo một trật tự nhất định, những sản phẩm này thường có chất liệu thô, dày và cứng.

Rèm cao cấp thường có tem thể hiện rõ nơi sản xuất, in chữ đẹp và đậm, được thêu may một cách có bài bản. Hàng giả thường có loại màu nhuộm dễ phai, đường kim mũi chỉ thô, không được đẹp mắt.

Việc tìm hiểu rèm giả với rèm thật sẽ thuận lợi hơn nếu bạn biết được những thông tin trên, trước tiên phải sờ vào hiện vật thì mới có thể đem lại cảm giác mua an toàn được. Chúc bạn mua được những rèm vải cao cấp như mong muốn.

Xem thêm: http://noithatthanhdung.vn/chia-se-4-mau-rem-cua-dep-mang-lai-khong-gian-song-sang-trong/

 

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...