Trang trí ngồi nhà của bạn bằng những tấm thảm trải sàn lạ mắt và độc đáo đang là xu hướng thiết kế kiến trúc hiện nay. Đây là một ý tưởng tuyệt vòng cho những căn phòng của bạn, giúp nó trở nên nổi bật và thời thượng hơn. Chức năng của những tấm thảm trải sàn chính là cung cấp sự ấm áp, cũng như sự di chuyển êm ái trên nó sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều. Việc mua thảm trang trí đẹp tại Đà Nẵng đang là nhu cầu của đa số người dân, vậy những loại nào là độc đáo nhất, hãy tham khảo ngay sau đây:

Sự tươi tắn là điều được chọn ở những phòng giải trí

Phòng cho trẻ em hay phòng khách đều có thể sử dụng những loại thảm mang lại màu sắc tươi tắn, tạo cảm giác đầy năng lượng. Những màu sắc đáng yêu mang lợi một sức sống mới kết hợp với những bức tường màu trắng luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Lựa chọn thảm trải sàn nhiều màu sắc tăng sự tươi tắn

Lựa chọn thảm trang trí cũng nên phù hợp với nội thất trong căn nhà của bạn, sự tô điểm hay kết hợp hài hòa giữa thảm và nội thất sẽ tăng vẻ đẹp cho căn phòng đó. Hãy chọn những gam màu thể hiện sự hài hòa để nâng tầm lẫn nhau, hoặc cũng có thể chọn sự đối lập tuyệt đối để đánh vào mắt người xem.

Sự đối lập màu sắc giữa thảm và sofa xóa tan sự tẻ nhạc của căn phòng

Những thiết kế thảm độc đáo cũng làm cho căn phòng trở nên bắt mắt hơn. Thay vì chọn những tấm khuôn khổ theo sự truyền thống là hình chữ nhật thì những chiếc thảm đa dạng hình thu về kích thước lẫn màu sắc đang chiếm ưu thế không nhỏ.

Thảm trải sàn với hình dáng kì lạ đa sắc nổi bật

Xem thêm: Tìm kiếm thảm văn phòng đẹp cho công ty của bạn

Sự lựa chọn nào hoàn hảo cho văn phòng của bạn?

Văn phòng cũng là nơi cần được trang trí để có thể tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả. Mua thảm văn phòng cao cấp tại Đà Nẵng đang là nhu cầu cấp bách trong các bộ phận thiết kế môi trường văn phòng. Việc lựa chọn thảm văn phòng hợp lý sẽ tạo nên một căn phòng thực sự đẹp và hấp dẫn đối với nhân viên lẫn khách hàng.

Thảm trải sàn kẻ dọc tạo nên sự hiện đại và chuyên nghiệp cho văn phòng

Những chiếc thảm trải sàn theo chủ đề cũng là một trong những nhu cầu được chọn, xu hướng này đánh tan sự đơn điệu của những tấm thảm trơn một màu. Chọn những tấm thảm có in hình ảnh thực sẽ là một sự lựa chọn đơn giản để tạo ấn tượng cho căn phòng làm việc của bạn.

Xe buýt và tháp đồng hồ Big Ben trong một tấm thảm

Trên đây là những xu hướng thời thượng nhất cho ai đang có nhu cầu mua thảm trang trí văn phòng đẹp, giá rẻ tại Đà Nẵng để tô điểm cho căn phòng của mình, hi vọng sẽ giúp bạn tìm được một sản phẩm ưng ý!

Xem thêm: Tất tần tật những lưu ý để lựa chọn thảm văn phòng phù hợp cho bạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...