Rèm cửa là một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất trong không gian  các gia đình, văn phòng, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, Trên thị trường rèm cửa có rất nhiều loại rèm khác nhau như rèm vải, rèm lá dọc, rèm sáo cuốn,rèm gỗ,... mỗi loại lại có những cách sử dụng khác nhau mặc dù khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết hết cách sử dụng và các chức năng của nó.

  1. Cách sử dụng rèm vải.

Cách sử dụng rèm vải

Rèm vải là dòng sản phẩm mang lại sự ấm cúng và không gian riêng cho gia đình. Nên cách sử dụng rèm vải thì vô cùng đơn giản, tùy theo nhu cầu lấy ánh sáng vào trong phòng mà bạn có thể kéo rèm ra hay vén chúng sang 1 bên, 2 bên theo ý bằng một dây vén được may bằng vải cùng với màu rèm.

  1. Cách sử dụng rèm lá dọc – Rèm văn phòng.

Cách sử dụng rèm lá dọc

Rèm lá dọc là loại rèm được tạo bởi các lá vải dọc thả xuống liên tiếp với nhau được gắn kết bởi sợi dây chắc chắn, bản lá rèm có độ rộng 89mm và 127mm.Rèm có thể xoay lật các lá sang trái hoặc phải 180độ, hay kéo dạt sang 1 phía, 2 phía nên việc điều chỉnh ánh sáng rất dễ dàng và linh hoạt.

Về cấu tạo rèm lá dọc gồm hai sợi dây kéo, 1 dây để bạn xoay lật các lá rèm, 1 dây để bạn kéo dạt các lá rèm lại với nhau. Lưu ý khi bạn kéo các lá rèm thì phải để chúng song song với nhau và vuông góc với thanh trục rèm.

  1. Cách sử dụng rèm sáo gỗ và sáo nhôm.

Cách sử dụng rèm sáo gỗ và sáo nhôm

Rèm sáo gỗ và sáo nhôm chúng có cấu tạo cơ bản gần giống nhau, chúng gồm những lá gỗ hoặc nhôm và thanh trục rèm. Trên  thanh trục gồm 1 ổ xoay kéo rèm lên xuống, đồng thời có chốt ngắt và thả rèm tự động và 1 ổ xoay lật các thanh rèm.

Khi bạn sử dụng cần chú ý kết hợp giữa mức lên xuống và góc của thanh  rèm song song với mặt đất cố định rồi mới bắt đầu xoay lật các thanh rèm để điều chỉnh mức ánh sáng chiếu vào theo ý muốn.

Xem thêm: Rèm văn phòng tại Đà Nẵng ngày càng được ưa chuộng

  1. Cách sử dụng rèm sáo cuốn và rèm rô man.

Cách sử dụng màn sáo cuốn và màn sáo rô man

Rèm sáo cuốn và rèm rô man là hai loại rèm với thiết kế có một ổ cuốn xoay quanh thanh trục, phần dây kéo quấn tròn quanh ổ cuốn theo chiều kim đồng hồ với mục đích kéo rèm lên và hạ rèm xuống khi ngược kim đồng hồ.

Người dùng có thể điều chỉnh rèm lên xuống, để hở nhiều, ít hay phủ kín toàn bộ sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Nội Thất Thanh Dung chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các loại Rèm sáo văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng, Rèm lá dọc đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng, Rèm sáo cuốn, Rèm sáo cuốn in tranh, Rèm sáo cầu vồng giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng, Rèm sáo gỗ đẹp Giá rẻ tại Đà Nẵng, Rèm sáo nhôm tại Đà Nẵng, Rèm vải uy tín tại Đà Nẵng

Ưu Điểm Khi Quý Khách Đên Với THANH DUNG 

  • Bảo đảm đúng theo mẫu 100%, giá rẻ chất lượng
  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Chế độ bảo hành 24/24  kể cả ngày lễ
  • Hỗ trợ bảo trì sản phẩm trọn đời
  • Làm mẫu thực tế miễn phí nếu quý khách có nhu cầu

Xem thêm: Rèm cửa, rèm vải có tác dụng như thế nào đối với không gian sống của bạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...