Dịch bệnh Corona đang diễn ra rất phức tạp hiện nay. Bên cạnh các phương pháp phòng tránh về rửa tay và mang khẩu trang thì bạn cần chú tâm đến sức khỏe và làm sạch sẽ môi trường sống, trong đó có việc giặt rèm cửa.

Vì sao phải giặt rèm đều đặn hơn?

Vi khuẩn có thể bị đưa từ bên ngoài vào, đặc biệt là khi có thành viên gia đình về nhà mà không thay quần áo hoặc tắm rửa ngay. Ngoài ra, vi khuẩn có thể xâm nhập nếu như bạn bè và người thân đến thăm nhà bạn trong dịp lễ hội. Vì vậy, để phòng ngừa trong mùa dịch bệnh hãy đảm bảo sàn nhà được hút bụi và lau chùi thường xuyên.

giặt rèm cửa tại Đà Nẵng
Rèm cửa tại Đà Nẵng
Bên cạnh đó, rèm cửa là nơi các thành viên trong gia đình có thể sẽ tiếp xúc, cũng cần được chú ý. Cần thường xuyên kiểm tra bụi bẩn và giặt sạch sẽ.

Thời điểm và phương pháp giặt rèm cửa – giặt rèm cửa tại Đà Nẵng

Thời điểm nên tìm đến dịch vụ giặt rèm cửa tại Đà Nẵng:

  • Giặt định kỳ 6-12 tháng 1 lần, vào các ngày lễ tết với mong muốn sự đẹp đẽ cho một sự khởi đầu mới.
  • Khi thay rèm theo mùa, cất rèm đi.
  • Khi lỡ tay làm đổ nước bẩn vào. khi rèm bị ố, bẩn, bốc mùi.

Phương pháp làm sạch rèm cửa:

  • Giặt tay
  • Giặt máy
  • Giặt khô
  • Thuê đơn vị rèm cửa đến tháo, giặt, lắp lại.

giặt rèm cửa tại Đà Nẵng

Thời điểm và phương pháp giặt rèm

Khi bộ rèm cửa nhà bạn có dấu hiệu bị bẩn, bị ố, bị ẩm mốc. Chúng ta cần đưa chúng đi giặt. Để tránh làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn phòng, tránh ảnh hưởng đến không khí sạch sẽ trong căn phòng bạn.

Địa chỉ giặt rèm cửa tại Đà Nẵng nhanh chóng

Hiện nay trên thị trường rèm màn cửa có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm cửa, giặt thảm,… chất lượng, luôn đưa ra các phương pháp giải quyết vấn đề tốt nhất. Hệ thống trang thiết bị tốt nhất được đưa vào các khâu vệ sinh rèm cửa, sô pha,… để đảm bảo an toàn chất lượng của sản phẩm.

Nội Thất Thanh Dung là địa điểm đáng lưu tâm, chuyên cung cấp các loại rèm cửa, giặt rèm cửa tại Đà Nẵng nổi tiếng ở Đà Nẵng. Đến đây, bạn sẽ sở hữu cho mình những mẫu thảm trang trí đẹp cho văn phòng. Các mẫu thảm đều được nhập khẩu từ những nước hàng đầu trên thế giới, với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, tính năng sử dụng nổi bật.

giặt rèm cửa tại Đà Nẵng

Nội Thất Thanh Dung – giặt rèm cửa tại Đà Nẵng

Hy vọng rằng với những chia sẻ về giặt rèm cửa vừa rồi các bạn đã có thể có quyết định đúng đắn nhất trong việc lựa chọn loại thảm trang trí cho căn nhà của mình !

>> TIẾT LỘ: BẠN ĐÃ BIẾT MẸO CHỌN RÈM CỬA PHÙ HỢP NHẤT CHO GIA ĐÌNH CHƯA?

Tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất: 0974.0123.34

  • Email: remcuathanhdung@gmail.com
  • Website:  NoiThatThanhDung.vn
  • Địa chỉ: 26 Lê Đại Hành, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình 5,00 trên 5)
Loading...